LOGO WEB

pay.png

Sản phẩm chính hãng

car.png

Giao hàng toàn quốc

waranty.png

Bảo hành chuẩn NSX

zalo

08 5555 7009

skype.png 

khiemcentury

 

Máy bộ đàm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

091-575-3565

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

08 5555 7009

Trang chủ»Phương thức giao hàng

Phương thức hỗ trợ giao máy bộ đàm và phụ kiện tại tongdaibodam.com

Hàng hóa mua tại tongdaibodam.com các Bạn có thể yên tâm về chất lượng được đảm bảo; nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; giá cả cạnh tranh cũng như chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng của công ty chúng tôi.

 

Và, phương thức hỗ trợ giao hàng máy bộ đàm và phụ kiện tại tongdaibodam.com cũng uy tín và đảm bảo an toàn với hai hình thức (trực tiếp và gián tiếp) với nhiều loại phương tiện vận chuyển linh hoạt.

 

Bạn mua và nhận hàng trực tiếp tại trụ sở Hồ Chí Minh hoặc chi nhánh Hà Nội của tongdaibodam.com:


- Bạn có thể đến trực tiếp tại trụ sở chính hoặc chi nhánh để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ xem mẫu thực tế và tư vấn về thiết bị máy bộ đàm (hãng thương hiệu, dải tần số, tính năng, giá cả, …) trước khi Bạn đưa ra quyết định mua sắm máy bộ đàm cho Bạn hoặc Đơn vị của mình.

 

- Sau khi, Bạn đã chọn được model máy bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng và hạn mức tài chính dự kiến để mua tại tongdaibodam.com. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn hoàn thành thủ tục mua bán, lập trình tần số, bàn giao nghiệm thu thiết bị và hướng dẫn một số thao tác cơ bản để vận hành và sử dụng máy bộ đàm (phát huy hết tính năng công năng của thiết bị, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và độ bền cho thiết bị máy bộ đàm).


Bạn mua và nhận hàng gián tiếp từ tongdaibodam.com thông qua công cục & dịch vụ hỗ trợ bán hàng:


- Bạn nhận hỗ trợ tư vấn và chào giá máy bộ đàm tại tongdaibodam.com thông qua một số công cụ hỗ trợ mua sắm như:


• Email điện tử
• Thư (Bưu điện, Dịch vụ chuyển phát nhanh)
• Fax
• Điện thoại
• Zalo, Viber, Skype

 

- Bạn ký xác nhận (đơn đặt hàng, PO, hợp đồng, phục lục hợp đồng) và được gửi đến tongdaibodam.com & hoàn thành thủ tục thanh toán (% giá trị của tổng đơn hàng, hợp đồng) theo thỏa thuận giữa hai bên khi ký xác nhận mua hàng. Lúc này, tongdaibodam.com sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí cho Bạn:


o Giao hàng và hướng dẫn sử dụng tận nơi (Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh lân cận)
o Hàng gửi chuyển phát nhanh thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát đảm bảo (trên toàn quốc).
o Hàng gửi theo xe khách, tàu lửa, … theo yêu cầu của từng Khách hàng


Trường hợp đặc biệt, hàng hóa sản phẩm bạn mua là hệ thống thiết bị máy bộ đàm cần hỗ trợ (lắp đặt tại nơi sử dụng, lập trình tần số mới được cấp phép, lập trình tần số hòa mạng máy bộ đàm mới với thiết bị bộ đàm cũ và hướng dẫn sử dụng,…). Khi đó, tongdaibodam.com sẽ hỗ trợ Bạn tận nơi (tính thêm chi phí lắp đặt & lập trình tần số tận nơi)

 

o Hệ thống thiết bị máy bộ đàm và nhân viên kỹ thuật sẽ được vận chuyển và di chuyển bằng Ô-tô chuyên dụng (tỉnh quận huyện thành phố lân cận trụ sở chính và chi nhánh của công ty chúng tôi).

o Hệ thống thiết bị máy bộ đàm được gửi đi trước thông qua (chành xe, tàu lửa, máy bay,...). Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ căn cứ tiến độ lắp và bàn giao nghiệm thu hệ thống mà xuất phát (tất cả các tỉnh trên toàn quốc)

o  Nhân viên kỹ thuật sẽ di chuyển bằng xe máy, xe khách, máy bay,... tùy thuộc vào vị trí địa lý gần xa của tỉnh thành phố cần hỗ trợ lắp đặt hệ thống bộ đàm.

 

Lưu ý: Việc vận chuyển giao nhận máy bộ đàm và phụ kiện (máy bộ đàm gồm pin và pin bộ đàm):

- Máy bộ đàm gồm pin & pin bộ đàm (không cho phép vận chuyển nhanh bằng đường hàng không, qui đình an toàn về hàng không)

- Hệ thống đại lý các tỉnh và khách hàng đầu cuối, tongdaibodam.com có thể linh động trong việc hỗ trợ gửi hàng bằng đường xe, tàu lửa,... nhanh chậm tùy thuộc thời gian xuất phát và lộ trình di chuyển của phương tiện vận chuyển.

- Hoặc, hỗ trợ  chuyển phát nhanh đường bộ 48 giờ (bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo).

- Tùy thuộc vào từng đơn hàng khác nhau chi phí cước phí vận chuyển tongdaibodam.com có thể hỗ trợ (miễn phí, thỏa thuận giữa hai bên)

 

Trên đây, là đôi nét về phương thức hỗ trợ giao máy bộ đàm và phụ kiện tại tongdaibodam.com. Hi vọng, Bạn có thể yên tâm và tin tưởng về việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa khi mua sắm tại tongdaibodam.com

 

THÔNG TIN CHI TIẾT NCC: 

(1) Trụ sở HCM: Lầu 1, TT6 Đường Tam Đảo, Phường 15, Quận 10 

    Điện thoại: 08 5555 7009 

        Email: tongdaibodam@gmail.com 

 

(2) CN Hà Nội: 90 Nguyễn Tuân, Lầu 1 Nhà 19, LK3, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân 

        Mobile: 091 5753 565 

        Email: cungcapmaybodam@gmail.com

 

 

 

Bài viết liên quan

Một số lưu ý khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ

 • Mô tả Khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ, giá rẻ bất ngờ với bộ đàm cao cấp thì Bạn phải là "chuyên gia" hoặc "thánh soi" để Bạn có thể tự trả lời những nghi vấn thắc mắc cho bản thân: tại sao bộ đàm này rẻ vậy?; tại sao cùng model bộ đàm mà nhà cung cấp này bán rẻ vậy??; tại sao bộ đàm giới thiệu chất lượng tốt nhất mà lại có giá rẻ nhất thị trường???; tại sao, tại sao và tại sao; ...
 • DẤU HIỆU NHẬN DIỆN BỘ ĐÀM ICOM THẬT THEO THÔNG TIN ĐẢM BẢO TỪ NHÀ SẢN XUẤT

 • Mô tả Với, sự phát triển vượt bật trong nghiên cứu, chế tạo và sản xuất thì công nghệ để tạo ra một sản phẩm hàng hóa “GIẢ, NHÁI” là điều dễ như “trở (lật) bàn tay” vậy!?
 • CHỌN TẦN SỐ PHÙ HỢP KHI MUA SẮM TRANG BỊ MÁY BỘ ĐÀM

 • Mô tả Máy bộ đàm với dải tần số được chọn phù hợp cho từng môi trường sử dụng sẽ giúp tín hiệu thu phát sóng vô tuyến đi xa và đi sâu hơn; tăng cự li liên lạc và mở rộng vùng phủ sóng; giúp tối ưu tính năng của máy bộ đàm.
 • Top 3 trạm chuyển tiếp kỹ thuật số bộ đàm Motorola

 • Mô tả Top 3 trạm chuyển tiếp tín số bộ đàm Motorola: SLR5300 (50W); SLR8000 (100W) & SLR1000 (10W). Với, các mức công suất khác nhau (50W, 100W và 10W) phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của từng Khách hàng.
 • Đăng Ký Mail

  Đăng ký Mail

  Đăng ký mail để nhận thông tin khuyến mãi của chúng tôi!

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  Liên hệ

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ DTECH

  Trụ sở: 343/ 8A Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10
  VPGD: Lầu 1, Nhà TT6 Tam Đảo, P. 15, Q. 10
  Điện thoại: 08 5555 7009
  Email: tongdaibodam@gmail.com
   
  CN:Lầu 1, Nhà 19, LK3, 90 Nguyễn TuânP. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân
  Điện thoại: 091 5753 565

  Facebook

  Bản đồ