LOGO WEB

pay.png

Sản phẩm chính hãng

car.png

Giao hàng toàn quốc

waranty.png

Bảo hành chuẩn NSX

zalo

08 5555 7009

skype.png 

khiemcentury

 

Máy bộ đàm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

091-575-3565

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

08 5555 7009

Trang chủ»THÔNG TIN & GIẢI PHÁP»Cẩm nang mua sắm»Một số lưu ý khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ

Một số lưu ý khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ

Khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ, giá rẻ bất ngờ với bộ đàm cao cấp thì Bạn phải là "chuyên gia" hoặc "thánh soi" để Bạn có thể tự trả lời những nghi vấn thắc mắc cho bản thân: tại sao bộ đàm này rẻ vậy?; tại sao cùng model bộ đàm mà nhà cung cấp này bán rẻ vậy??; tại sao bộ đàm giới thiệu chất lượng tốt nhất mà lại có giá rẻ nhất thị trường???; tại sao, tại sao và tại sao; ...

 

- Bộ đàm là thiết bị vô tuyến giúp trao đổi và giữ thông tin liên lạc liên tục ở cự li mà cuộc đàm thoại thông thường không thể thực hiện được (bộ đàm lúc này chỉ cần cùng dải tần số VHF/ UHF; lập trình cài đặt cùng tần số và sạc đầy pin thì có thể đưa vào sử dụng được).


- Bộ đàm được phân chia theo nhiều cách, nhiều phân khúc thị trường khác nhau như: phân chia theo hãng Motorola, Icom, Kenwood, Hytera,…; theo mức giá; theo tính năng công dụng; theo tính năng đàm thoại thông thường hay liên lạc thông qua hệ thống;….


- Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị tham gia cung ứng bộ đàm với nhiều hãng, chủng loại, mẫu mã,… nhưng điều đặc biệt ở chỗ thị trường bộ đàm hiện nay thì phải xét về GIÁ (“Thượng vàng Hạ cám”, giá nào Bạn cũng có thể chọn được model phù hợp)


- Một khi, Bạn đã cân nhắc kỹ về các khoản như: chi phí đầu tư; mục đích và nhu cầu sử dụng thực tế; khảo sát và so sánh giá của nhiều nhà cung cấp khác nhau, thì Bạn:


+ Đưa ra quyết định mua sắm, trang bị máy bộ đàm


+ Chuyển khoản đặt cọc mua máy bộ đàm


+ Chốt PO/ Đơn đặt hàng máy bộ đàm


+ Ký kết hợp đồng/ Phụ lục 1, 2 mua máy bộ đàm


- Bộ đàm giá rẻ là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với người sử dụng khi cần mua sắm trang bị bộ đàm. Sau đây, Bạn có thể tham khảo một số lưu ý khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ:


+ Bộ đàm giá rẻ có hai loại: Bộ đàm giá rẻ chính hãng và Bộ đàm giá rẻ nhái giả thương hiệu của hãng bộ đàm khác như: Bộ đàm Motorola nhái, giả; Bộ đàm Icom nhái, giả; Bộ đàm Kenwood nhái, giả;… trôi nổi trên thị trường.

 

+ Bộ đàm giá rẻ chính hãng được nhập bởi những đơn vị uy tín, sản phẩm được nhập thường xuyên định kỳ đầy đủ phụ kiện hỗ trợ bảo hành, bảo trì và sửa chữa (pin, bộ sạc, anten, tai nghe, linh phụ kiện sửa chữa như: nút vặn, board mạch, vỏ, bàn phím;…) khi bộ đàm bị lỗi và hư hỏng trong thời gian bảo hành và sau bảo hành.


+ Bộ đàm giá rẻ nhái, giả là những model bộ đàm được các đơn vị không chuyên nhập theo phong trào; nhập bán thêm cho sản phẩm kinh doanh được phong phú đầy đủ chủng loại, sản phẩm nhập không thường xuyên (không đủ sản phẩm & phụ kiện phục vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa khi sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng); …. Nên, người sử dụng gặp trường hợp dở khóc dở cười sau một thời gian sử dụng pin bộ đàm bị chai không biết phải tìm mua ở đâu. Vì các đơn vị không chuyên đó đã không còn nhập hoặc sản phẩm ngưng sản xuất hoàn toàn.


+ Bộ đàm giá rẻ nhái, giả thường nhập khẩu khi chưa được đo kiểm và cấp chứng nhận hợp quy bởi Bộ Thông Tin và Truyền Thông (thiết bị vô tuyến: Model ký hiệu, Hãng sản xuất, Dải tần số, Đơn vị nhập khẩu,… được phép nhập khẩu và lưu hành sử dụng ở thị trường Việt Nam). Nên, thiết bị ẩn chứa nhiều nguy hiểm nó có thể tạo ra tia lửa điện gây cháy nổ gây thiệt hại về người và của mà chúng ta không thể lường hết được.

 

+ Khi Bạn chọn một model bộ đàm giá rẻ để mua và sử dụng phục vụ cho công việc của mình hoặc đơn vị mình đang công tác thì đó có thể là một "sự lựa chọn rủi ro". Vì, một khi bạn chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà đã đưa ra quyết định mua thì có thể mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, hàng chưa qua đo kiểm,... thì trong quá trình sử dụng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cháy nổ. Đặc biệt, thiết bị vô tuyến này có thể sẽ bị tịch thu và phạt tiền theo mức độ vi phạm căn cứ vào các điều khoản, luật qui định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông khi họ tiến hành kiểm tra, rà soát tín hiệu vô tuyến theo vùng/ khu vực mà có phát hiện sai phạm. 

 

+ Bộ đàm giá rẻ nhái, giả thường được nhập lậu bằng đường bộ “đường mòn của cửu vạn” nên không thể cung cấp được các chứng từ: Giấy chứng nhận nhà phân phối, đại lý cấp 1, giấy ủy quyền từ nhà phân phối; Giấy chứng nhận hợp quy (TA); Tờ khai hải quan; Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa từ Nhà sản xuất (CO); Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm từ Nhà sản xuất (CQ); Giấy chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm được chấp bởi phòng thương mại của nước xuất khẩu (COO); Packinglist – liệt kê tất cả các thông tin như: model, ký hiệu, số serial; …. và các chứng từ liên quan khác tùy theo hãng sản xuất sản phẩm đó.


+ khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ để chắc chắn rằng mình đã mua 1 bộ đàm giá rẻ chính hãng đã qua đo kiểm và cấp phép nhập khẩu bởi Bộ thông tin và truyền thông thì Bạn nên yêu cầu các chứng từ đi kèm hàng hóa như trên. Và, để thêm phần yên tâm khi sử dụng thì là không thừa khi Bạn yêu cầu chứng từ gốc đối chiếu nếu cảm thấy nghi ngờ về chất lượng sản phẩm chuẩn bị mua & uy tín của nhà cung cấp.

 

- Trên đây, http://tongdaibodam.com cung cấp một số lưu ý khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với Bạn khi mua bộ đàm giá rẻ cho đơn vị và cá nhân mình.


- Và, thêm một lưu ý nho nhỏ nữa là không chỉ bộ đàm giá rẻ mới bị làm nhái làm giả mà với công nghệ làm giả tinh vi ngày nay thì những model bộ đàm cao cấp cũng được làm giả với hình dáng vẻ ngoài “giống nhau như hai giọt nước” so với bộ đàm chính hãng, bộ đàm thật. Công nghệ làm giả không ngừng phát triển và cập nhật thường xuyên đến nổi người tạo ra bộ đàm nhái giả cũng phải tự khen "mình siêu thật, mình là một nhân tài” nên không phải là người trong ngành Bạn không thể nào phân biệt được bằng mắt thường.

 

- Bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và giải đáp thắc mắc thì Bạn vui lòng liên hệ theo:

THÔNG TIN CHI TIẾT:
(1) Trụ sở HCM: Lầu 1, TT6 Đường Tam Đảo, Phường 15, Quận 10
Điện thoại: 08 5555 7009
Email: tongdaibodam@gmail.com

(2) CN Hà Nội: 90 Nguyễn Tuân, Lầu 1 Nhà 19, LK3, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân
Mobile: 091 5753 565
Email: cungcapmaybodam@gmail.com

 

Tags: Bộ đàm giá rẻ | bo dam gia re

Bài viết liên quan

Một số lưu ý khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ

 • Mô tả Khi Bạn mua bộ đàm giá rẻ, giá rẻ bất ngờ với bộ đàm cao cấp thì Bạn phải là "chuyên gia" hoặc "thánh soi" để Bạn có thể tự trả lời những nghi vấn thắc mắc cho bản thân: tại sao bộ đàm này rẻ vậy?; tại sao cùng model bộ đàm mà nhà cung cấp này bán rẻ vậy??; tại sao bộ đàm giới thiệu chất lượng tốt nhất mà lại có giá rẻ nhất thị trường???; tại sao, tại sao và tại sao; ...
 • DẤU HIỆU NHẬN DIỆN BỘ ĐÀM ICOM THẬT THEO THÔNG TIN ĐẢM BẢO TỪ NHÀ SẢN XUẤT

 • Mô tả Với, sự phát triển vượt bật trong nghiên cứu, chế tạo và sản xuất thì công nghệ để tạo ra một sản phẩm hàng hóa “GIẢ, NHÁI” là điều dễ như “trở (lật) bàn tay” vậy!?
 • CHỌN TẦN SỐ PHÙ HỢP KHI MUA SẮM TRANG BỊ MÁY BỘ ĐÀM

 • Mô tả Máy bộ đàm với dải tần số được chọn phù hợp cho từng môi trường sử dụng sẽ giúp tín hiệu thu phát sóng vô tuyến đi xa và đi sâu hơn; tăng cự li liên lạc và mở rộng vùng phủ sóng; giúp tối ưu tính năng của máy bộ đàm.
 • Top 3 trạm chuyển tiếp kỹ thuật số bộ đàm Motorola

 • Mô tả Top 3 trạm chuyển tiếp tín số bộ đàm Motorola: SLR5300 (50W); SLR8000 (100W) & SLR1000 (10W). Với, các mức công suất khác nhau (50W, 100W và 10W) phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của từng Khách hàng.
 • Đăng Ký Mail

  Đăng ký Mail

  Đăng ký mail để nhận thông tin khuyến mãi của chúng tôi!

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  Liên hệ

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ DTECH

  Trụ sở: 343/ 8A Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10
  VPGD: Lầu 1, Nhà TT6 Tam Đảo, P. 15, Q. 10
  Điện thoại: 08 5555 7009
  Email: tongdaibodam@gmail.com
   
  CN:Lầu 1, Nhà 19, LK3, 90 Nguyễn TuânP. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân
  Điện thoại: 091 5753 565

  Facebook

  Bản đồ